icon icon icon

RA MẮT CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

RA MẮT CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
 
Ngày 29/01/2021, tại Hà Nội, trong chương trình Year End Party, Công ty Cổ phần đầu tư DVL Ventures tổ chức lễ ra mắt cổng thông tin điện tử các khu công nghiệp Việt Nam.

Tới dự có Ông Vũ Quốc Huy – Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc Gia (NIC), Ông Lê Văn Quân Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội; Ông Lê Văn Thanh – Phó Cục Trưởng – Cục Phát triển HTX – Bộ Kế hoạch và đầu tư; Ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng Giám đốc Công ty công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Sài Gòn Tel).

(Hình ành các đại biểu ấn nút khai trương công thông tin điện tử các khu công nghiệp Việt Nam)

Cổng thông tin điện tử Các khu công nghiệp Việt Nam có tên miền: www.industrialvietnam.net cập nhật thông tin tất cả các khu công nghiệp trên cả nước hiện nay đã có quyết định thành lập, các khu đã có quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng chính phủ, thông tin quy hoạch về các khu công nghiệp đã có quy hoạch và các thông tin về các chính sách pháp luật về đầu tư tại Việt Nam. Các thông tin thể hiện về vị trí địa lý, hiện trạng đầu tư, hạ tầng kỹ thuật, các lợi thế thu hút đầu tư, các chính sách ưu đãi và hỗ trợ liên quan tới khu công nghiệp.

Nội dung được dịch thành bốn thứ tiếng: Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu, nghiên cứu về các chính sách pháp luật về đầu tư và địa điểm các khu công nghiệp được số hoá trên bản đồ số, về địa điểm đầu tư một cách dễ dàng.


(Hình ảnh giao diện trang thông tin điện tử các khu công nghiệp Việt Nam)

Phát biểu tại sự kiện Luật sư Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư DVL Ventures nhấn mạnh việc DVL IPC cho ra mắt trang thông tin điện tử các khu công nghiệp Việt Nam sẽ góp phần thúc đầy hoạt động xúc tiến đầu tư và là kênh kết nối đầu tư giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước với các chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp. Ngoài ra việc cung cấp thông tin về các khu công nghiệp, website còn giới thiệu các dịch vụ gia tăng như tư vấn pháp luật về đầu tư; thiết kế và thi công hạ tầng khu công nghiệp, nhà xưởng trong các khu công nghiệp.


(Hình ành Ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch DVL VENTURES phát biểu tại sự kiện)

Theo thống kê Việt Nam hiện nay có 284 Khu công nghiệp đã được thành lập và hàng chục khu công nghiệp đang tiến hành thủ tục quyết định chủ trương đầu tư sẽ đáp ứng làn sóng đầu tư nước ngoài trong thời gian tới ./.

(Nguồn:https://dvlgroup.vn/ra-mat-cong-thong-tin-dien-tu-cac-khu-cong-nghiep-viet-nam/)

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Các đối tác